Trang 0904.15.86.26

Chủ nhà 043.8584.288

Sử dụng giầy da thế nào tốt nhất

 


Kinh nghiệm chọn giầy từ những người mẫu và các doanh nhân thành đạt cho thấy, một đôi giầy sẽ nói lên rất nhiều cá tính của bạn và góp phần không nhỏ trong sự thành công của công việc, của giao tiếp.Mùa mưa thật khó tránh khỏi tình trạng giầy bị ướt sũng. Cách chữa cháy đơn giản: dùng khăn lau khô nước, dùng giấy báo xé nhỏ cho vào giầy, thay giấy khoảng 2-3 lần (trong 1-2 ngày) tuyệt đối không được mang ra ngoài phơi nắng vì như thế da giầy sẽ bị co cứng, gây hiện tượng giầy chật, da bị gẫy hoặc rách.

Không để giầy da tiếp xúc với xăng, dầu, axit hoặc kiềm vì như thế chúng sẽ làm cho da bị ố, thậm chí gây mục nát chỗ da tiếp xúc. Không nhét vớ vào trong giầy, hãy để đôi giầy của bạn thật thoáng khí, điều đó giúp bạn tránh được tình trạng biến đôi giày của mình thành một ổ vi trùng, rất có hại cho da chân và sức khỏe của bạn.

Với những đôi giầy bạn muốn cất kỹ chờ dịp nào đó mới sử dụng thì nên đánh xi hoặc sáp đánh bóng giầy thật sạch, sau đó bỏ giấy độn cho giầy để giầy không bị biến dạng, rồi đặt chúng trong các bọc nilon cho lên kệ.

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ : số nhà 37 ngõ 45 - Cự Lộc - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại : 043. 8584.288 or 0904.15.86.26
Email : multisyncv350@yahoo.com.vn

Đăng ký Email

(*)Quý khách sẽ được cập nhật các chương trình khuyến mại và các thông tin hữu ích về sản phẩm tại đây